Tin tức Thứ bảy, 4/4/2020 1:17:34 PM
Video cảnh vợ chồng quan hệ tình dục trên giường nóng bỏng

Video cảnh vợ chồng quan hệ tình dục trên giường nóng bỏng

Để tiếp thêm gia vị cho đời sống tình dục của vợ chồng bạn, chúng tôi hân hạnh mang đến những video quan hệ vợ chồng nóng bỏng nhất mà bạn có thể chưa từng trải nghiệm trước đó với bạn tình của mình. Và hơn thế nữa chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những tư thế quan hệ vợ chồng sướng hơn, táo bạo hơn nhưng trên hết là giúp chuyện phòng the của vợ chồng bạn được viên mãn nhất. 

 

Tình dục là chuyện tuyệt đối không thể thể thiếu trong đời sống mỗi người đặc biệt là trong quan hệ vợ chồng. Tình dục chỉ là chuyện nhỏ nhưng thiếu tình dục lại là chuyện lớn. Do đó những hướng dẫn cách quan hệ vợ chồng trên giường sẽ giúp những cặp vợ chồng mới cưới có thêm kinh nghiệm trong chốn phòng the để làm bạn tình thăng hoa và thỏa mãn.

 

Video cảnh vợ chồng quan hệ tình dục trên giường nóng bỏng

 

Không những vậy, những video quan hệ vợ chồng trên giường này còn có thể giúp những cặp vợ chồng lâu năm hâm nóng lại chuyện chăn gối với những tư thế quan hệ mới mẻ, kích thích mà mình chưa từng thử trước đó. Điều này sẽ giúp đời sống tình dục của vợ chồng bạn luôn luôn được làm mới hạnh phúc và thăng hoa nhất.


XEM BÀI VIẾT [LOẠT ẢNH NUDE] GÁI XINH VÚ TO NGỰC ĐẸP MÔNG BỰ NHÌN LÀ MUỐN DOGGY

 Dưới đây là những tư thế quan hệ vợ chồng đem lại nhiều khoái cảm nhất và giúp cả hai có thể lên đỉnh nhiều lần trong khi quan hệ mà các bạn có thể tham khảo:

 

VIDEO QUAN HỆ VỢ CHỒNG TRÊN GIƯỜNG:

 

 

1. TƯ THẾ QUAN HỆ TRUYỀN THỐNG

 

Tư thế quan hệ truyền thống là một tư thế quan hệ vợ chồng thường được các cặp vợ chồng lựa chọn vì kiểu quan hệ này khiến đối tác có thể nhìn thấy thái độ của nhau. Đây cũng được coi là vị trí tốt cho việc thụ tinh. Tư thế quan hệ truyền thống người đàn ông luôn chiếm thế chủ động trong nhịp độ cũng như tần suất giao hợp. Người nữ giới có thể điều chỉnh được tư thế thoải mái, họ có thể kiểm soát được chiều sâu của cậu nhỏ.

 

Video cảnh vợ chồng quan hệ tình dục trên giường nóng bỏng

 

Chân của người phụ nữ có thể co duỗi tùy ý hoặc có thể kẹp được vào đối phương. Ở vị trí chân của người phụ nữ qua vai của người đàn ông sự tiếp cận của cậu nhỏ đến tử cung là rất cao. Với tư thế này việc tiếp xúc với điểm G sẽ dễ dàng hơn.

 

2. TƯ THẾ QUAN HỆ CƯỠI NGỰA XEM HOA

 

Người nam nằm ngửa để dương vật thẳng đứng, người nữ ngồi lên dang rộng 2 chân ra ngoài, 2 có thể chồm người về trước chống tay len bụng, hoặc ngã về sau chống tay lên đùi nam để làm điển tựa và nhúng. Đây là tư thế quan hệ vợ chồng mà sự chủ động hoàn toàn thuộc về người nữ. Nhưng ở tư thế quan hệ tình dục vợ chồng này người nam cũng có thể phối hợp bằng cách đặt tay lên mông và phối hợp dùng lực kéo đẩy mông nàng, vuốt ve toàn bộ cơ thể nàng, nàng sẽ đạt được cực khoái.

Video cảnh vợ chồng quan hệ tình dục trên giường nóng bỏng

 

3. TƯ THẾ QUAN HỆ XOAY NGƯỢC

 

Đây là kiểu tư thế khác giúp chàng thọc vào dễ dàng hơn. Nằm ngửa người xuống và để nàng nằm trên với mặt nàng hướng lên trần nhà. Nắm lấy đùi nàng và giang rộng hai chân nàng cho đến khi nàng trong tư thế giạng ngược. Do tư thế này khiến nàng khó di chuyển nên tư thế của chàng sẽ tương đối linh hoạt. Một khi nàng đã chuẩn bị xong tư thế, chàng có thể đi vào sâu bao nhiêu tùy ý muốn, và lâu bao nhiêu tùy thích, tốt nhất là đến lúc nàng quá sướng và kêu tên chàng.


 

 

4. TƯ THẾ QUAN HỆ KIỂU CÚN YÊU ( DOGGY STYLE)

 

Đây là tư thế trong video quan hệ vợ chồng được nhiều người thích nhất. Ở tư thế quan hệ tình dục Doggy các chị em phụ nữ trong tư thế cúi người và nâng hông lên, trong khi các quý anh thâm nhập vào “cô bé” từ phía sau, hai chân của chàng có thể quỳ hoặc chống một chân lên, trong khi đôi tay có thể ôm lấy eo nàng hoặc đi kích thích, sờ mó các điểm nhạy cảm khác của nàng.

 Video cảnh vợ chồng quan hệ tình dục trên giường nóng bỏng

 

Ở tư thế này để tăng dần sự kích thích và hưng phấn thì chàng nên đưa dương vật vào âm đạo ngắn và chậm thay vì sâu và nông, sau đó có thể tăng tốc độ và độ sâu của dương vật, tuy thiếu cảm giác đối mặt để được hôn nàng nhưng sẽ làm cho 2 người tập trung giúp tạo được cảm giác sung sướng tột đỉnh.

 

*** Chú ý: Do đây là tư thế quan hệ đem lại khoái cảm cao nhất và sướng nhất cho vợ chồng khi quan hệ tình dục, nhưng cũng là tư thế khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm. Do đó nam giới nên sử dụng những sản phẩm giúp điều trị xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ tối đa để đem lại khoái cảm cho nàng. 

 

Giới thiệu viên uống giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục và tăng kích thước cậu nhỏ VIPMAX, sản phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết giúp tăng cường sức khỏe, bổ sung các chất hỗ trợ sinh lý nam, kích thích tạo ra testosterone (hóc môn sinh dục nam) có lợi cho hệ sinh dục nam. Viên uống VIPMAX giúp cậu nhỏ khỏe mạnh, cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ tình dục giúp bạn và bạn tình có được sự hưng phấn, thăng hoa trong cuộc yêu.


Viên uống tăng kích thước cậu nhỏ VIPMAX


XEM THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM VÀ ĐẶT MUA NGAY TẠI ĐÂY:

ĐẶT MUA NGAY

 

5. TƯ THẾ CĂNG BUỒM

 

Muốn thực hiện được tư thế quan hệ vợ chồng cực sướng này, nàng phải có cơ thể mềm dẻo. Khi nàng nằm ngửa, nâng chân nàng lên cho tới khi chúng tạo thành một góc 90 độ với người. Quỳ trước nàng và đặt chân nàng lên ngực chàng trong khi giữ chúng cố định một chỗ. Tư thế này không chỉ làm cho chàng thọc được sâu mà còn có thể giữ chặt hơn bình thường, do đùi nàng được kéo di chuyển theo nhịp nhàng trong lúc giao hợp.

 

6. TƯ THẾ HOA SEN

 

Tư thế hoa sen trong quan hệ tình dục vơ chồng thường yêu cầu nàng phải hoạt động nhiều. Chàng sẽ phải ngồi khoanh chéo chân trên giường (hoặc trên sàn nhà, mặc dù nó sẽ làm chàng không thoải mái sau vài phút) và kéo nàng vào lòng.

Video cảnh vợ chồng quan hệ tình dục trên giường nóng bỏng


Tốt nhất là để nàng giạng chân và và quấn chân nàng qua eo chàng, rồi nâng nàng lên xuống cho đến khi cả hai đều đạt được thỏa mãn. Nếu nàng gặp khó khăn khi chuyển động lên xuống thì nên đung đưa qua lại để đạt được sự đê mê và giảm áp lực phía sau.

 

7. TƯ THẾ TRUYỀN GIÁO NGƯỢC

 

Trong tư thế quan hệ Truyền giáo thông thường, người nam sẽ ở trên và giữ phần chủ động. Tuy nhiên, với tư thế Truyền giáo ngược thì trái lại,  người nữ ở trên và chủ động điều khiển cuộc vui. Tư thế quan hệ tình dục vợ chồng trên giường này rất đáng được các bà vợ tham khảo.

 Video cảnh vợ chồng quan hệ tình dục trên giường nóng bỏng

 

8. TƯ THẾ QUAN HỆ MÓN QUÀ BỌC

 

Tư thế này không cần dùng quá nhiều tốc độ nhưng sự xâm nhập lại sâu hơn và nàng sẽ đê mê cực khoái. Cả hai năm xuống, nữ vẫn nằm dưới và bạn nằm úp vào cô ấy, yêu cầu mặt bạn và cô ấy đối mặt với nhau. Nàng sẽ uốn cong và dạn chân rộng để móc về phía bạn, bạn nam nhấc chân và giữ nàng vào trong, nàng dùng chân kẹp cứng bạn lại, âm đạo như vậy sẽ chặt và ôm sát được cậu nhỏ hơn.

Video cảnh vợ chồng quan hệ tình dục trên giường nóng bỏng

 

VIDEO QUAN HỆ VỢ CHỒNG TRÊN GIƯỜNG SƯỚNG NHẤT:  

VIDEO  HƯỚNG DẪN CÁCH QUAN HỆ TÌNH DỤC VỢ CHỒNG TRÊN GIƯỜNG:

 

 

 

Video cảnh vợ chồng quan hệ tình dục trên giường nóng bỏng

Xếp hạng: 4,5 sao - 92 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

hỗ trợ trực tuyến

  

Tăng kích thước vòng 1
Hướng dẫn chăm sóc ngực đúng cách hiệu quả
Hướng dẫn chăm sóc ngực đúng cách hiệu quả

Một bộ ngực to, nở nang, săn chắc tự nhiên là ước muốn của nhiều chị em. Vậy làm cách nào để vòng 1 to nhanh hơn mà không cần tới phẫu thuật thẩm mỹ? Hãy cùng tham khảo những cách hướng dẫn chăm sóc

Làm sao để ngực to hơn tự nhiên an toàn và nhanh chóng?
Làm sao để ngực to hơn tự nhiên an toàn và nhanh chóng?

Phụ nữ luôn mong muốn mình có bộ ngực đầy đặn để có thể trông quyến rũ, gợi cảm hơn và để có được điều đó thì những câu hỏi được đặt ralàm sao để ngực to hơn, hiệu quả hơn, cách làm như thế nào thì đó

Cách làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chống hiệu quả
Cách làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chống hiệu quả

Mọi người phụ nữ đều mong muốn sở hữu ngực đầy đặn, nảy nở trắng mịn để có thể trông gợi cảm, hấp dẫn hơn. nhưng không phải ai cũng may mắn sinh ra đã có đôi gò đồng đảo tuyệt vời. Vậy làm thế nào để

Tăng kích thước vòng 1 bằng đu đủ
Tăng kích thước vòng 1 bằng đu đủ

Nếu bạn nào có vòng 1 phẳng lỳ thì hãy thử nghiên cứu cách tăng kích thước vòng 1 bằng đu đủ rồi áp dụng thử xem có cải thiện được tình hình không nhé. Nhiều chị em đã sử dụng và có phản hồi cực tốt

Uống sữa đậu nành đúng cách để tăng vòng 1
Uống sữa đậu nành đúng cách để tăng vòng 1

Sữa đậu nành vẫn luôn được các chị em truyền tai nhau là có tác dụng tăng vòng 1 hiệu quả. Vậy làm thế nào để uống sữa đậu nành đúng cách để tăng vòng 1? Đó là câu hỏi mà các chị em vẫn luôn thắc mắc

Tăng kích thước cậu nhỏ
Kích thước dương vật người việt nam như thế nào?
Kích thước dương vật người việt nam như thế nào?

Kích thước dương vật đàn ông là một điều được hầu hết các bạn trẻ, đặc biệt là những người chưa quan hệ tình dục và đang muốn tìm hiểu thêm về chuyện này. Dưới đây là một số thông tin thú vị về kích

Kéo dài dương vật là gì ? tác dụng tăng kích thước là gì ?
Kéo dài dương vật là gì ? tác dụng tăng kích thước là gì ?

Kích thước của dương vật không phụ thuộc vào thời gian bắt đầu phát triển sớm hay muộn. Nó phụ thuộc nhiều hơn vào lượng hormone tiết ra trong độ tuổi dậy thì.Chính vì thế cùng chúng tôi tìm hiểu quá

Cách sử dụng thuốc gravimax-rx kéo dài thời gian quan hệ
Cách sử dụng thuốc gravimax-rx kéo dài thời gian quan hệ

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc gravimax như thế nào để đem lại hiệu quả cao đang là thắc mắc của nhiều nam giới hiện nay, sử dụng sản phẩm đúng cách thì mới đạt hiệu quả được, nếu bạn chưa biết cách dùng

Thuốc gravimax-rx giá bao nhiêu? bán ở đâu?
Thuốc gravimax-rx giá bao nhiêu? bán ở đâu?

Gravimax-rx giá bao nhiêu là chính hãng và rẻ nhất? hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm tăng cường sinh lý chống xuất tinh sớm Gravimax-rx với giá khác nhau làm người dùng hoang mang, Shop

Đánh giá thuốc gravimax-rx có tốt không?
Đánh giá thuốc gravimax-rx có tốt không?

Thuốc gravimax-rx có tốt không? có tác dụng phụ không đây là câu hỏi đặt ra của không ít cánh mày râu khi muốn sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị chống xuất xinh sớm này, sản phẩm này là một sự lựa chọn

Quan Tâm
Cách quan hệ lâu xuất tinh và lâu ra nhất cho nam giới
Cách quan hệ lâu xuất tinh và lâu ra nhất cho nam giới

Chuyện phòng the quan hệ vợ chồng là một nỗi ám ảnh đối với những quý ông bị xuất tinh sớm do họ không thể quan hệ đủ lâu để đưa vợ hay bạn tình lên đỉnh, mất hết hứng thú và khoái cảm tình dục. Những

Video cảnh vợ chồng quan hệ tình dục trên giường nóng bỏng
Video cảnh vợ chồng quan hệ tình dục trên giường nóng bỏng

Để tiếp thêm gia vị cho đời sống tình dục của vợ chồng bạn, chúng tôi hân hạnh mang đến những video quan hệ vợ chồng nóng bỏng nhất mà bạn có thể chưa từng trải nghiệm trước đó với bạn tình của mình

Ảnh chụp lén gái đẹp thủ dâm trên giường siêu kích thích
Ảnh chụp lén gái đẹp thủ dâm trên giường siêu kích thích

Con gái thủ dâm là một chủ đề khá tế nhị và bí mật. Hình ảnh những em gái xinh đẹp thủ dâm trên giường dưới đây sẽ giúp nam giới kích thích cực độ đồng thời cho chúng ta có cái nhìn mới mẻ hơn về chuyện

Ngắm ảnh gái đẹp không mặc quần áo lót khoe ngực khủng thấy cả bướm
Ngắm ảnh gái đẹp không mặc quần áo lót khoe ngực khủng thấy cả bướm

Bộ sưu tập những hình ảnh các cô gái đẹp không mặc quần áo nóng bỏng kích thích nhất cho bạn chiêm ngưỡng, hình ảnh những cô gái xinh đẹp, sexy, quyến rũ của gái đẹp không mặc gì dưới đây chắc chắn sẽ

Trao đổi backlink

Nhathuoc115.vn cung cấp các sản phẩm sinh lý và làm đẹp chính hãng !

 

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

LAMTONGUC.NET – CHUYÊN TRANG SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP UY TÍN

--------------------

Chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm của Hoa Kỳ, Úc, Pháp, Anh.

Giao hàng miễn phí toàn quốc, TP.HCM và HN sau 2h làm việc

--------------------

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0948.533.930

Địa chỉ: Phạm Văn Chiêu, Phường 8, Gò Vấp, TP.HCM

DMCA.com Protection Status

 0948.533.930